Nho khô nguyên cành clusters Úc

Cửa hàng bán nho nguyên cành nhập khẩu Úc uy tín ở Hà Nội.

Cửa hàng Donavi – Hotline: 093.446.24.22

Số 54 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Cầu Giấy, Hà Nội.

nho khô nguyên cành

Nho nguyên cành nhập khẩu Úc

Giá bán: 620.000 VNĐ/ 1 Kg

1 Thùng nho khô Donavi bán có khối lượng là 4 kg.

Sản phẩm nho khô nguyên cành rất tiện lợi khi dùng làm quà biếu sang trọng. Đây là trái cây để khô tự nhiên đảm bảo độ dinh dưỡng ban đầu. Hơn thế còn rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là đối với bà bầu, (phụ nữ mang thai), người mới khỏi ốm.

Các quy cách đóng gói khác chúng tôi cung cấp trên thị trường.

nho khô nguyên cành 1kg

Nho khô nguyên cành đóng khay 1kg

nho khô nguyên cành 500g

Nho khô nguyên cành khay nhựa 500g

Là loại trái cây cao cấp có bán tại Địa chỉ uy tín Công ty Đông Nam Việt (Donavi).
Mọi thông tin xin liên hệ: 093.446.24.22 – 0969.558.591.

Dinh dưỡng bên trong nho khô

thành phần dinh dưỡng của nho khô

Quá trình sản xuất Nho khô nguyên cành:
Khi nho chín, những chùm nho được tỉa cành và để nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày. Sau thời gian khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.

vườn nho khô nguyên cành

Nho được lựa chọn dùng để sản xuất nho khô thường là các giống Sunmuscat, Raisins, Sultanas hay Currants . Các giống này quả nhỏ, ngọt, màu vàng, xanh hoặc đen.

Những công dụng của nho khô với sức khỏe.

Lợi ích dinh dưỡng từ nho khô, chuyên gia tâm lý ở Đức đã thực hiện một thử nghiệm khảo sát khuynh hướng của trẻ trong độ tuổi 3-5 khi cho chọn giữa nho tươi và nho khô.
Nho khô không chỉ hấp dẫn trẻ con vì ngon vì ngọt. Nho khô thậm chí có chỗ đứng trân trọng trong lịch sử phát triển của con người. Người tiền sử vì xem nho khô như quà tặng của thượng đế nên đã dùng món này làm vật trang sức, thậm chí khắc cả hình nho khô trên vách đá hang động.

  1. Ổn định huyết áp

Kết quả một công trình nghiên cứu ở Mỹ cho thấy huyết áp ở fan của nho khô ổn định hơn nhóm không ăn nho khô. Một số nhà điều trị thậm chí khuyến khích người từ độ tuổi 40 nên thường ăn nho khô để cầm chân huyết áp.

     2. Tốt cho người bị bệnh tụt đường huyết

Người hay bị tụt đường huyết nên thủ ít nho khô trong túi phòng khi hữu sự.

3. Giải quyết vấn đề táo bón, bệnh trĩ

Chứa nhiều chất xơ, nho khô vì thế là món ăn bầu bạn của người khổ vì táo bón và bệnh trĩ. Bên cạnh đó, nhờ tác dụng kéo chất béo qua đường ruột nên nho khô gián tiếp hạ cholesterol.

Nhiều thầy thuốc vì thế đã không ngần ngại xếp loại nho khô vào nhóm thực phẩm thích hợp cho người bị bệnh mạch vành. Cũng theo kết quả một công trình nghiên cứu ở Mỹ, sau 1 tháng áp dụng, lượng LDL trong máu giảm đáng kể trên số bệnh nhân có 50 g nho khô mỗi ngày trong khẩu phần.

Nho khô là nguồn cung cấp chất sắt. Người thiếu máu, đối tượng vừa qua cơn chấn thương xuất huyết, phụ nữ đang mang thai, phụ nữ hay bị rong kinh… nên chọn nho khô để bổ sung chất sắt cần thiết cho cấu trúc lành mạnh của huyết cầu. Thay vì trông cậy vào thịt, vào gan rồi khó tránh trục trặc với mỡ máu.

nho khô nguyên cành nhập khẩu

Nho khô nguyên cành nhập khẩu

Để mua nho khô nguyên cành clusters nhập khẩu trực tiếp từ Úc.

Liên hệ: 093.446.24.22 (zalo).

Tags: nho khô, nho nguyên cành, nho nhập khẩu úc, nho khô clusters. nguyên cành hà nội, nho khô nguyên cành clusters, nho khô nguyên cành úc, nho kho bao nhieu 1kg, nho khô nguyên cành tại hà nội.

Nho khô nguyên cành clusters Úc
5 (100%) 1 bình chọn