Nhãn lồng Hưng Yên chất lượng cao

          Nhãn lồng hưng yên từ lâu đã được biết đến là một sản vật nổi tiếng của vùng đất Hưng Yên, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Vì đất ở đây tốt, được bồi đắp bởi phù sa của dòng Sông Hồng nên Nhãn nơi đây luôn sai trĩu quả, thậm chí có cành sai đến mức quả la đà sát mặt đất.

          Khi nhắc đến Nhãn Hưng Yên người ta sẽ nghĩ ngay đến Nhãn Hương Chi, Nhãn Lồng Phố Hiến (Nhãn đường phèn…), với quả to tròn, có màu vàng nâu của đất, khi bóc ra có thể thấy được lớp vỏ dày màu trắng ngà bắt mắt, khi đưa vào miệng, bất kỳ ai cũng sẽ bị vị ngọt bùi, mùi thơm tinh khiết, dịu mát đặc trưng của quả nhãn chinh phục.

          Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, nhân dân và chính quyền Hưng Yên luôn có những biện pháp để đảm bảo nhãn luôn đạt chất lượng và an toàn vệ sinh:

          + Ủy ban nhân dân thành phố Hưng Yên thường xuyên thành lập “Tổ công tác chỉ đạo sản xuất và thương mại sản phẩm nhãn xuất khẩu” để phối hợp với các cơ quan chức năng hỗ trợ và hướng dẫn các hộ dân tại Hưng Yên kỹ thuật trồng và chăm sóc nhãn theo hướng Vietgap, để đảm bảo sản phẩm nhãn quả tươi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

          + Chi cục bảo vệ thực vật thuộc Sở nông nghiệp và PTNT tỉnh Hưng Yên cũng thường xuyên đi kiểm tra Chất lượng nhãn trồng, nếu nhãn bị sâu bệnh thì sẽ cùng nhân dân xử lý, khắc phục tình trạng.

          Các hộ dân trồng nhãn tại đây cũng luôn thực hiện nghiêm chỉnh quy trình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo quy trình của Mỹ. Trước khi thu hoạch 3 tuần phải bọc hết quả nhãn lại để đảm bảo cho nhãn chín đều và không bị sâu bọ tấn công.

          Với quy trình trồng khoa học và chất lượng nhãn cao, nhãn Hưng yên cũng đã được nhiều cơ quan chức năng công nhận:

          + Ngày 24/8/2006 Cục Sở hữu trí tuệ-Bộ KH&CN đã cấp giấy chứng nhận – Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu “Nhãn lồng Hưng Yên – Hương vị Tiến Vua”.

          +  Năm 2012 Nhãn lồng Hưng Yên được Tổ chức kỷ lục Việt Nam bình chọn đưa vào Top 10 trong Top 50 loại trái cây đặc sản nổi tiếng của Việt Nam.

          + Tháng 3/2015 các cơ quan chuyên môn của Trung ương đã khảo sát cấp mã số vùng sản xuất (mã 6817) đảm bảo tiêu chí xuất khẩu sản phẩm nhẫn Hưng Yên vào thị trường Mỹ

          Vào tháng 7 âm lịch hàng năm, nhãn Hưng Yên – loại hoa quả đặc sản sẽ có mặt tại Donavi. Công ty chúng tôi đã cắt cử nhân viên của công ty kết hợp với người dân bản địa lập ĐIỂM THU MUA NHÃN tại địa chỉ Phố Hiến thị Xã Hưng Yên tỉnh Hưng Yên.
Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

          Cửa hàng Thực phẩm Donavi

          Điện thoại: 0435567889 / Hotline: 0945062611

          Website: http://hoaquadacsan.com

          Email: info@donavi.com.vn

Nhãn lồng Hưng Yên chất lượng cao
5 (100%) 1 bình chọn