Giới Thiệu

Công ty TNHH MTV TM Đông Nam Việt phân phối các loại hoa quả đặc sản 3 miền.
Đây là nguồn hoa quả trái cây được trồng và khai thác từ mọi miền đất nước ….

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm hoa quả nhập khẩu từ các nhà nhập khẩu uy tín có nguồn gốc.

Với bề dày kinh nghiệm Thực phẩm sạch Donavi không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến hiện đại, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty.

Thực phẩm Donavi sẽ cố gắng hết mình để làm hài lòng quý khách với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cũng như phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp như theo tiêu chí slogan của Donavi – Friendly and Quality.

giới thiệu

Với đội ngũ nhân viên lành nghề tâm huyết với công việc, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý Thực phẩm Donavi đã đi vào lòng người tiêu dùng như những người bạn thân thiết đáng tin cậy của mọi gia đình.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thực phẩm Donavi.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để đưa đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn .

Để được phục vụ quý khách nhanh nhất và thuận tiện nhất, Thực phẩm Donavi Phục vụ quý khách hàng bằng hai hình thức sau:
– Phục vụ offline tại các điểm bán trực tiếp từ 6h15 am – 22h30 pm
 + Số 54 phố Nguyễn Thị Định
 + Số 46 phố Nguyễn Thị Định
– Phục vụ online từ 6h15 am – 22h30 pm.
Với phong cách phục vụ nhiệt tình và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể. Phương thức thanh toán linh hoạt trực tiếp ngay khi giao hàng hoặc thanh toán chuyển khoản trước khi giao hàng.

Giới Thiệu
5 (100%) 1 bình chọn