Chính sách vận chuyển

a) Chính sách vận chuyển:

– Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên trong khu vực nội thành thành phố hà nội

– Với những đơn hàng dưới 200.000 đồng Quý khách hàng vui lòng trả phí tùy theo mức độ gần xa của điểm giao hàng.

b) Thời gian giao hàng.

– Đối với khách hàng ở Hà Nội:Khách hàng sẽ nhận sản phẩm trong ngày với những đơn hàng phát sinh trước 16h, đối với những đơn hàng phát sinh sau 16h khách hàng sẽ nhận hàng vào ngày hôm sau.

– Đối với khách hàng ở xa hoặc ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể.

– Trong trường hợp khách quan Donavi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng…chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng để khách hàng được biết.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline 0945.062.611 của chúng tôi để nhận giải đáp.

c) Địa điểm nhận hàng:

Quý khách có thể nhận sản phẩm tại nhà riêng,cơ quan hay bất kì địa chỉ nào đã được thỏa thuận trước khi quý khách đặt hàng hoặc có thể nhận hàng trực tiếp tại các địa chỉ cửa hàng trực thuộc của Donavi sau :

CS1: Cửa hàng tự chọn Donavimart

Địa chỉ: Số 54 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa ,Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 043.555.1618

CS2: Cửa hàng thực phẩm Donavi

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 043.556.7889

CS3: Cửa hàng Donavi mart

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà B5 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình , Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 046.287298

Rate this post