Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin bao gồm: Họ và tên, email, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng. Đây là các thông tin mà Donavi.com.vn cần thành viên cung cấp để Donavi.com.vn liên hệ, tư vẫn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho Quý khách hàng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Donavi.com.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên.
– Phạm vi sử dụng thông tin:Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
+ Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
+ Giải đáp thắc mắc của các thành viên.
+ Cung cấp cho các thành viên thông tin mới nhất trên website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Donavi.com.vn nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
+ Liên lạc và giải quyết với thành viên các trường hợp đặc biệt.
+ Không sử dụng thông tin thành viên vào mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Donavi.com.v.
+ Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
– Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho tới khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật.
– Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Tên công ty: Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Đông Nam Việt
Địa chỉ: Khối Chiến Thắng, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
VPĐD: Số 46 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 043.5526971
Email: Donavimart@gmail.com
– Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Donavi.com.vn thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website Donavi.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
– Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
+ Thông tin cá nhân trên thành viên trên Donavi.com.vn được Donavi.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin các nhân của Donavi.com.vn. Việc thu thập và sử dungjt hông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khu có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Donavi.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
+ Ban quản lý Donavi.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, email…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Donavi.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Rate this post