Bơ Mộc Châu

Bơ Mộc Châu luôn tươi sạch chất lượng cao

được coi là một loại siêu thực phẩm nhờ chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Chất xơ, chất béo tốt và các chất dinh dưỡng trong quả bơ Mộc Châu.

Giúp làm giảm lượng cholesterol LDL (loại cholesterol xấu) tự nhiên. Bơ cũng làm tăng nồng độ HDL cholesterol tốt, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và giảm viêm khắp cơ thể. Đây là một loại hoa quả đặc sản giàu dinh dưỡng được bán rất nhiều trên thị trường.

Donavi chuyên bán buôn bơ Mộc Châu chất lượng với giá sỉ cho cửa hàng đại lý, siêu thị trên toàn quốc. Thông tin liên hệ
Hotline: 0945 062 611

Bơ là loại quả tốt cho sức khỏe. Một loạt các nghiên cứu cho thấy việc tăng cường tiêu thụ bơ giúp giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và béo phì, hỗ trợ giảm cân, tăng năng lượng, tốt cho mái tóc và làn da.

Thành phần dinh dưỡng của bơ

thành phần dinh dưỡng bơ mộc châuLoại quả này chứa chất béo không bão hòa đơn và giàu đạm. Bơ cũng có chất xơ hòa tan, 18 loại axit amin thiết yếu và hơn 14 loại khoáng chất, cũng như có chứa carotenoid, polyphenol, omega 3, vitamin B tổng hợp cùng các loại vitamin C, E, và K.
Nghiên cứu cho thấy bơ có thể giúp cho cơ thể dễ hấp thu chất carotenoid. Hợp chất tìm thấy trong các loại rau và trái cây có màu đỏ và màu da cam, có thể giúp ngăn ngừa ung thư.

Không gây béo phì

Trái bơ chứa chất béo không bão hòa đơn tuyệt vời. Chất béo không bão hòa đơn được coi là “chất béo tốt” (cũng được tìm thấy trong dầu ô liu). Đây là loại chất béo giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.

Ngoài ra, quả bơ giàu chất xơ và chất béo tốt giúp kiềm chế cơn thèm ăn và giảm cơn đói. Theo một số nghiên cứu, các bữa ăn có bơ giúp ta cảm giác no lâu hơn, khi so sánh với các bữa ăn không có loại quả này.

Bơ hay lê dầu là một loại cây có nguồn gốc từ México và Trung Mỹ, được phân loại thực vật có hoa, hai lá mầm, họ Lauraceae.

bơ mộc châu

Bạn có thể tham khảo bơ booth đắc lắc chất lượng cao của chúng.

Bơ Mộc Châu
5 (100%) 1 bình chọn