25 giống dưa đặc sản 3 miền

25 giống dưa đặc sản 3 miền - Hoa quả đặc sản

“dưa” có chứa niacin, vitamin A, B6, C, kali và hàm lượng nước cao. Nhiều loài dưa được tìm thấy, nhưng họ thuộc về bốn chi: Momordica, Benincasa, Citrulus, và Cucumis. Dưa thường được sử dụng trong việc ăn trực tiếp hoặc được sử dụng để ép nước trái cây. Món tráng miệng, món salad trái cây, hoặc sữa trứng.

Dưới đây là 25 giống dưa đặc sản các vùn miền

  1. Dưa hấu có vỏ màu xanh lá cây dày, duột bên trong có thể là màu vàng, đỏ, hoặc màu cam. Dưa hấu có chứa nhiều hàm lượng nước. Đây là một trong những loại phổ biến nhất của các loại dưa.

dua-hau

dưa hấu duột đỏ ngọt nhiều nước

Bạn xem thêm Dưa hấu giống thái Long An

2. Dưa đỏ Melon

Dưa đỏ là dưa nổi tiếng nhất, đặc biệt là ở Mỹ. Dưa đỏ thường được dùng như một món salad trái cây, một món tráng miệng với kem hoặc sữa trứng. Kích thước của nó khoảng từ 500 g đến 5 kg.

dua-do-melon

Dưa đỏ đặc sản

3. Horned Melon

dưa này có vỏ da sừng độc đáo. Hương vị chua giống như, một sự kết hợp giữa và bí xanh và dưa chuột. Nó có thịt vôi màu xanh lá cây và màu vàng da cam.

horned-melon

4. Crenshaw Melon

Curcumismelo  là tên gia đình Latin của họ. Đó là một loại lai của dưa với một, thịt màu cam ngon ngọt ngọt. Đó là hình trứng trong hình dạng và da vàng xanh. Sự đa dạng này là rất phổ biến.

crenshaw-melon

5. Dưa lê hàn quốc

dua-le-han-quoc

Nó phát triển 10cm dài và ít hơn một kg. dưa Hàn Quốc là nhỏ hơn so với các loại dưa khác. Nó có thịt màu trắng và hương vị độc đáo. Vùng da bên ngoài là các sọc màu vàng và màu trắng dọc theo chiều dài của nó. Nó có thể được ăn cùng một lúc.

25 giống dưa đặc sản 3 miền (P1) – Mời bạn xem thêm các loại hoa quả đặc sản Việt Nam.

25 giống dưa đặc sản 3 miền
5 (100%) 1 bình chọn